เกี่ยวกับเรา

Spread the love
I.S.D. Intelligent Solutions Development Co., Ltd.

Vision

Leadership and management information in the digital age
ผู้นำด้านการบริหารและจัดการข้อมูลในยุคดิจิตอล

Mission

Responding to the needs of our customers with quality service and technology. 
ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยบริการที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า

Advanced to increase access to information and communication technology.
เพิ่มศักยภาพการเข้าถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

And to provide maximum benefit to customers for both private and public sectors.
ตอบโจทย์และให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่กลุ่มลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชน

บริการของเรา

IT Solution

หากกำลังมองหาทีมงานที่มาช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษาทั้งงานขายและงานระบบ คิดถึงเรา บริษัท อินเทลลิเจนท์ โซลูชั่นส์ ดีเวลลอบเม้นท์ เราพร้อมนำองค์ความรู้ ทั้ง Hardware Software เทคโนโลยียุค IoT หรือแม้แต่การวิเคราะห์ข้อมูล Analytic Big Data เพื่อมาช่วยต่อยอดคำตอบเรา ตอบโจทย์คุณ

Internet of Things (IoT) คืออะไร
BIG DATA คืออะไร
มารู้จัก Data Center กันเถอะ

Digital Marketing

1. ที่ปรึกษาด้านการตลาดและงานขายดิจิตอล

ที่ปรึกษา การตลาด ออนไลน์ ธุรกิจ SME และ โฆษณา ที่จะช่วยพัฒนาทุกคนในโลกธุรกิจ องค์กร/SME ต่างๆ ให้ธุรกิจสามารถแข่งขันและเป็นอันดับหนึ่งได้ โดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ในการสร้าง Brand ให้กับธุรกิจ รวมทั้งการวางกลยุทธ์ธุรกิจทั้งเชิงรุกและเชิงรับ วางแผนการตลาดและแผนธุรกิจ ให้คำปรึกษาธุรกิจ แก้ปัญหาและพัฒนาธุรกิจเพื่อขยายธุรกิจ โดยเราพร้อมซัพพอทคุณทุกด้าน และเทคโนโลยีออนไลน์เครื่องมือสมัยใหม่

มารู้จัก DIGITAL MARKETING กันว่าคืออะไร

2.สื่อโฆษณาดิจิตอล

เราช่วยทำให้ธุรกิจของคุณ เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ด้วยกลยุทธ์ที่ถูกต้อง ด้วยวิเคราะห์ธุรกิจของคุณ และนำเสนอสื่อออนไลน์ที่เหมาะสม ตามวัตถุประสงค์ และเป้าหมายในการทำการตลาด ด้วยบริการที่ครบวงจร ทุกสื่อดิจิตอล ตอบโจทย์ของธุรกิจ รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก เราสามารถโฆษณาครอบคลุมสื่อออนไลน์ยอดนิยมที่สุดของคนไทย Google Adwords, Facebook, YouTube, LINE TV เพื่อกระตุ้นยอดขาย ยิงโฆษณาเจาะกลุ่มลูกค้าที่กำลังค้นหาสินค้าของคุณ สร้างยอดขายผ่านสื่อออนไลน์ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย สร้างแบรนด์ของสินค้า ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ ผ่านสื่อออนไลน์ยอดนิยมของคนไทย Google, Facebook และ YouTube รวมทั้งวิเคราะห์และวัดผลลัพธ์ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณา และสร้าง ROI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

พลิกโฉมธุรกิจ ด้วยแนวคิดแบบดิจิทัล (DIGITAL MARKETING FOR BUSINESS)

Software Development

1. ระบบบริหารจัดการโรงเรียน

ระบบบริหารจัดการงานโรงเรียนแห่งอนาคตที่ครอบคลุมทุกกลุ่มงานในโรงเรียน เช่น งานวิชาการ งานบริหารทั่วไป งานบริหารบุคคล และงานบริหารงบประมาณ ตัวระบบออกแบบให้ใช้งานได้ง่ายผ่าน Mobile Application และผ่านเทคโนโลยี VM Cloud ที่สามารถเข้าถึงระบบผ่านอุปกรณ์ได้ทุกชนิด ทุกที่ ทุกเวลา ก้าวสู่การเป็นโรงเรียนยุค Digital 5.0

ทำไมระบบบริหารจัดการโรงเรียนต้องเป็น AMS จากเสียงโรงเรียน TIS
โปรแกรมระบบบริหารจัดการศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ จังหวัดศรีสะเกษ
ระบบบริหารจัดการโรงเรียนผ่าน Mobile Application 
2. ระบบบริหารจัดการร้านอาหารและร้านค้า

ระบบที่จะเปลี่ยนร้านอาหารและร้านค้าของคุณให้ก้าวสู่ความเป็นธุรกิจร้านอาหารและร้านค้าระดับสากล ด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมทุกระบบของร้าน ตั้งแต่ซื้อของเข้าจนขายออก จะรับออเดอร์ หรือ จัดโปรโมชั่น ง่ายๆด้วยปลายนิ้ว รองรับทั้ง Mobile Application และ Browser ผ่านระบบ Local Server หรือ Cloud เพื่อให้คุณเข้าถึงธุรกิจและแตกต่างจากร้านทั่วไป

3. ระบบลงเวลา เข้า-ออก ด้วยใบหน้า

นวัตกรรมการบันทึกเวลารูปแบบใหม่ ลงเวลาเข้า-ออกงานด้วยใบหน้าพนักงาน (Attendance Face Recognition Access Control) บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน โดยใช้วันที่และเวลาจากการถ่ายภาพโดย สามารถเทียบรูปภาพก่อนเข้างาน และออกงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ มาพร้อมระบบรายงานที่พร้อมบอกคุณทุกที่ เข้าถึงได้ทุกเวลาผ่าน Mobile Application หรือ Browser ประหยัดงบประมาณ และลดขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ในการปฎิบัติงาน

ระบบลงเวลาเข้า-ออก ด้วยใบหน้า

4. ระบบเข้า-ออกสถานที่ด้วยทะเบียนรถ

นวัตกรรมระบบอ่านป้ายทะเบียนรถอัตโนมัติ (Guardian License Plate Recognition) ที่จะจดจำป้ายทะเบียนแล้วนำมาแปลงเป็นข้อมูลป้ายเพื่อเก็บข้อมูลหรือตรวจสอบกับระบบที่ใช้งาน สามารถบันทึกจำนวนรถเข้าออก ตรวจสอบความผิดปกติของรถที่เข้าออกเชื่อมต่อเพื่อแจ้งภัย พร้อมระบบ I Message หรือ Mobile Application รายงานเจ้าของบ้าน หรือ ขออนุมัติผ่านประตูจากเจ้าของบ้าน จัดการง่ายๆด้วยตัวเจ้าของบ้านเอง พร้อมระบบบันทึกข้อมูลสำหรับตรวจสอบรถเข้าออกผ่านระบบ DVR Local Server หรือ Cloud Server เป็นการรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร

ติดต่อเรา

เยี่ยมชม Facebook ของเรา